Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5 lấy ngay

Trung tâm Maxmobile chuyên thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5  lấy ngay uy tín chính hãng tại Hà Nội ,TPHCM.Bạn đang sở hữu cho mình chiếc Oppo Oppo Mirror 5 , Tuy nhiên, trong quy trình lúc sử dụng Oppo của bạn có màn bị hư hại do 1 lý do nào đó là không thể nào tránh khỏi được. bạn cần thay màn hình Oppo Mirror 5  ngay, hãy cùng Maxmobile tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách giải quyết cho máy của mình một cách nhanh nhất.

Thông tin màn hình Oppo Mirror 5

 Oppo Oppo Mirror 5  được trang bị với màn hình lớn cùng độ phân giải HD nhưng loại nền của màn máy là IPS chứ không phải Amoled như đối với các dòng R. Dù là góc nhìn không được rộng như với Amoled nhưng IPS vẫn đem đến cho quý khách hình ảnh sắc nét và cũng vô cùng trong trẻo, màu sắc có phần trung thực hơn. Màn hình có độ sáng khá là cao nhưng cảm biến của máy lại chưa thực sự nhanh nhạy khi được chuyển sang môi trường ánh sáng như lúc mang máy ra ngoài trời.
Thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5
Thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5


Khi nào nên thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5 ?

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị vỡ màn hình mặt kính khi xuất hiện các dấu hiệu dưới đây.
 • Màn hình , mặt kính Oppo Mirror 5  bị nứt vỡ và không thể sử dụng được
 • Màn hình Oppo Mirror 5  bị liệt.
 • Loạn cảm ứng.
 • Màn hình không hiển thị đúng màu.
 • Màn hình lúc lên lúc không.
 • Màn hình  bị đen.
 • Màn hình bị tê liệt.
  Nếu điện thoại của bạn có gặp một trong những dấu hiệu trên thì cách duy nhất để điện thoại hoạt động lại một cách bình thường thì cần thay màn hình,mặt kính Oppo Mirror 5 ở đâu   . Giá thành có thể thay đổi tùy vào lỗi mà sản phẩm gặp phải.

Thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5 điện thoại hoạt động như bình thường không?

 Khách hàng vấn đang ngại về việc thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5  mới cho điện thoại của mình bởi họ sợ màn hình không còn  giống như lúc mới mua nữa. Quan niệm này hoàn toàn sai, bởi khi bạn thay màn hình Oppo Mirror 5  hoặc thay mặt kính Oppo Mirror 5  chính hãng thì không có việc cảm ứng không nhạy. Chỉ khi nào bạn thay màn hình lô, chất lượng kém thì sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn mới gặp vấn đề mà thôi.
Nên chẳng may điện thoại của bạn bị hỏng màn hình thì các bạn cần thay màn hình mới để không  làm gián đoạn trải nghiệm của mình và điều cần thiết là hãy đến Maxmobile để chúng tôi giúp bạn.

Quá trình thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5

 Tại trung tâm Maxmobile quá trình thay được thực hiện bảo đảm theo trình tự từng bước như các trung tâm bảo hành nhiều năm kinh nghiệm, uy tín. Với các bước được thực hiện như sau:
Bước 1 : Tiếp nhân máy từ khách hàng:Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng.Ghi nhận thông báo lỗi từ khách hàng chuyển cho bộ phận kĩ thuật kiểm tra.
Bước 2: kiểm tra máy do các kĩ thuật viên kiểm tra.Thông báo lỗi mà điện thoại gặp phải .Thông báo mức giá sửa chữa cho khách hàng.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5  .Sau khi có sự đồng ý thay thế sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình sưa chữa.Áp dụng công nghệ ép kính chân không hiện đại nhất để thay cho thiết bị.
Bước 4: Kiểm tra máy.Sau khi đã hoàn tất xong việc thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5 , kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tất cả các chức năng cơ bản của máy.Vệ sinh máy sạch sẽ từ bên trong ra ngoài.Dán tem bảo hành cho máy.
Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng.Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả .Hỗ trợ tư vấn một cách miễn phí cách bảo vệ máy Oppo. 


Ưu đãi tại trung tâm Maxmobile về dịch vụ sửa chữa.

 • Mức giá dịch vụ luôn nằm trong Top rẻ nhất trên thị trường.
 • Linh kiện thay màn hình, mặt kính Oppo Mirror 5  luôn bảo đảm là hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo chuyên môn.
 • Máy móc trang thiết bị hiện đại tân tiến giúp việc sửa chữa bảo đảm chất lượng.
 • Miễn phí vệ sinh máy trong quy trình sửa chữa.
 • Tặng miếng dán kinh cường lực cao hấp hay thẻ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
 • Bao hành dài hạn với dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.
  Tại Maxmobile luôn có nhiều chương trình khuyến mại, linh động tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng. Để biết chính xác mức chi phí dịch vụ thay màn hình Oppo Mirror 5  là bao nhiêu vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét