Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Thay pin iPhone X lấy ngay uy tín tại Maxmobile

   Dịch vụ thay pin iPhone X lấy ngay uy tín tại Maxmobile Hà Nội, TPHCM. Maxmobile từ trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sửa chữa  chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách thay pin tốt nhất hiện nay.
  Pin của iPhone X là pin li-Ion được thiết kế với nhiều lần sạc tương đương với thời gian sử dụng dài từ khoảng 3 năm. Khi sạc vượt qua số lần cho phép pin sẽ bắt đầu xuống cấp lúc này giải pháp cần làm là thay pin iPhone ngay.
 Thay pin iPhone X
dịch vụ thay pin iPhone X lấy ngay uy tín tại Maxmobile


Dịch vụ thay pin iPhone X chính hãng lấy ngay 

  Hầu hết pin các dòng iPhone đều có tuổi thọ rất cao, tuy nhiên do người dùng sử dụng pin không đúng cách hoặc làm sai hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến việc pin bị chai trước hạn Apple cam kết ban đầu với khách hàng. Do người sử dụng như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa sử dụng hay chơi game dùng sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple.
   Khi pin có vấn đề thì quý khách cần thay mới để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc như phát nổ, cháy pin. Hiện nay tại Maxmobile đang có các linh kiện pin mới chính hãng 100% sẵn sàng thay cho khách hàng.          

 Bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn chúng tôi còn bảo hành 12 tháng.Đến với trung tâm  quý khách sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại kiểm tra và tư vấn. Nếu pin quá cũ thì chúng tôi sẽ thay pin iPhone X lấy ngay giá rẻ khách hàng. Qúy khách có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của nhân viên tại trung tâm, đảm bảo minh bạch khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

 Những lý do khách hàng phải thay pin iPhone X ?

 Dòng điện thoại iPhone từ lâu đã được người dùng tiếp nhận bởi sự hoàn hảo của nó. Đặc biệt người dùng tại Việt Nam sở hữu iPhone còn là để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân.
Trung tâm Maxmobile xin tổng hợp những nguyên nhân thường gặp gây hư hỏng iPhone X. Bởi những rủi do là không thể tránh khỏi. Dù bạn có sử dụng điện thoại cẩn thân đến mức nào.
=> Bất cứ loại pin nào dù tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi tình trạng chai pin, hao pin khi đã sử dụng lâu.
=> Tình trạng pin bị phồng rộp có thể xuất phát từ chất lượng pin nhưng khả năng này rất thấp nếu iPhone X của bạn vẫn đang sử dụng pin chính hãng. Nguyên nhân thực sự là ở việc sử dụng hàng ngày quả quý khách hàng như sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc vừa sử dụng ,dùng sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng.
=> Trường hợp bạn thường sử dụng dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt thì có thể nó sẽ bị chập, đoản mạch dẫn đến pin bị cháy. Trường hợp này bạn chỉ còn cách duy nhất là thay pin iPhone X lấy ngay để có thể tiếp tục sử dụng một cách bình thường.
Maxmobile trung tâm sửa chữa uy tín


 Quy trình thay pin iPhone X tại Maxmobile ?

  Trung tâm Maxmobile xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để khách hàng có thể tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại chúng tôi rất nhiều nối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho khách hàng.
Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra về tình trạng pin của quý khách.
Bước 2: Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ  kiểm tra pin iPhone X của quý khách để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.
Bước 3: Báo giá thành và cho khách hàng kiểm tra pin mới trước khi thay thế.
Bước 4: Bắt đầu quy trình thay pin iPhone X lấy ngay cho khách hàng. Trong thời gian chờ đợi quý khách có thể ngồi chờ
Bước 5: Sau khi pin đã được thay thế  kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo máy vận hành tốt, ổn định,  sạc bình thường. Khách hàng là người kiểm tra cuối cùng.
Bước 6: Khi điện thoại đã hoạt động ổn định chúng tôi sẽ tiến hành dán tem viết phiếu bảo hành. Quý khách nhận và dán tem.
  Sau khi thay xong trung tâm sẽ có  nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm với dịch vụ thay pin iPhone X chúng tôi sẽ kiểm tra thông số kỹ thuật pin, thời gian sạc, thời gian dùng pin, kiểm tra thời lượng pin của máy  
===>>> Tham khảo video:Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay pin iPhone X của chúng tôi. Maxmobile hân hạnh phục vụ quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét