Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Dấu hiệu bạn nên thay mặt kính iPhone 5 tránh hỏng hóc nặng hơn


Chiếc iPhone 5 bị va đập mạnh dẫn tới vỡ màn hình hoặc gặp phải những trường hợp khác như màn hình hiển thị, cảm ứng bình thường, loạn cảm ứng, có điểm chết …là một trong những dấu hiệu nhắcnhở rằng đã đến lúc bạn cần phải thay mặt kính iPhone 5 . Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Những dấu hiệu bạn nên thay mặt kính iPhone 5

Dấu hiệu 1: Mặt kính thiết bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị rõ nét, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu bị lỗi sau va đập. Máy vẫn có thể dùng để nhắn tin, gọi điện bình thường nhưng mất đi tính thẩm mỹ. Để máy được trở lại như mới, bạn nên thay mặt kính iPhone 5 mới nhé!
Dấu hiệu 2: Màn hình và mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn trải nghiệm bình thường, các thao tác chạy bấm vẫn nhạy bén. Lúc này, bạn chỉ cần thay màn hình và mặt kính chứ không phải thay cảm ứng.
Dấu hiệu 3: Điện thoại bị rơi va đập mạnh khiến kính, màn hình và cảm ứng đều không hoạt động. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện những hình ảnh mờ nhạt, có vết sọc màu, cảm ứng có điểm chết, màn hình hoạt động không ổn định. Đây được xem là mức độ hư hỏng nặng nhất, để tiếp tục dùng chiếc iPhone 5, bạn sẽ phải thay cả màn hình, mặt kính và cảm ứng.
Ngoài ra nếu thấy màn hình vất hiện nhiều vết đen loang lổ, màn hình bị lỗi trong khâu cài đặt màn hình cảm ứng của hãng sản xuất, dùng iphone 5 trong môi trường nước khiến màn hình không sử dụng được…cũng là những trường hợp cần phải thay kính màn hình.
Thay-mat-kinh-iPhone-5-gia-re
Hình ảnh điện thoại iPhone 5 

Quy trình thay mặt kính iPhone 5 giá rẻ chuyên nghiệp

Để thay kính Iphone 5, nhân viên kỹ thuật phải thực hiện đầy đủ 6 bước cơ bản sau:
>>> ớc 1: Khách hàng bàn giao máy, nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra sơ bộ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp rồi đưa ra đánh giá chung.
>>> ớc 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra dựa theo những đánh giá tổng quan, sử dụng những thiết bị hiện đại nhất trường. Đưa ra dịch vụ thay thế mới màn hình mặt kính cho khách hàng
>>> ớc 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa.
>>> ớc 4: Quá trình thay mặt kính iPhone 5 mới được diễn ra trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế của nhân viên chúng tôi trong khu vực kỹ thuật.
>>> ớc 5: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính điện thoại iPhone 5.
>>> ớc 6: Nhân viên viết phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng. Sau đó thanh toán
Thay-mat-kinh-iPhone-5
Hình ảnh mặt kính iPhone 5 chính hãng 

Nên thay mặt kính iPhone 5 tránh hỏng hóc nặng hơn ở đâu?

Với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có tâm, nhiệt tình với khách hàng cùng chế độ chăm sóc tốt nhất, linh kiện thay mặt kính iphone 5 chính hãng, xuất xứ rõ ràng đã qua kiểm tra của trung tâm…Maxmobile tự hào là một trong địa chỉ thay kính màn hình iphone 5 tốt nhất hiện nay:
+ Dịch vụ bảo hành thay kính iphone 5 chu đáo trực tiếp tại trung tâm, không giữ máy quá 48 giờ. Thời gian sửa chữa, thay kính chỉ khoanghr 45 phút.
+ MaxMobile nhận bảo hành dịch vụ thay trên toàn quốc tại tất cả các chi nhánh
+ Hỗ trợ tư vấn miến phí khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
+ Ngoài ra, trung tâm chúng tôi nhận thay cảm ứng iPhone 4, 4S…Linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất mới 100%.
Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn nhận diện được một vài dấu hiệu chính cho biết nên thay mặt kính iPhone 5. Vui lòng liên hệ theo Hotline 0969.655.655 để được tư vấn viên trung tâm chúng tôi báo mức giá cũng như tư vấn trực tiếp bạn nhé!
Nguồn:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét