Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Điểm khác biệt giữa thay màn hình và thay mặt kính htc desire 626

Đối với người dùng sử dụng điện thoại htc desire 626, thì vấn đề thay mặt kính htc desire 626 luôn được quan tâm hàng đầu. Bới trong quá trình người dùng trải nghiệm máy không thể tránh khỏi việc chẳng may làm rơi máy khiến mặt kính bị vỡ. Và lúc này các bạn không biết là nên thay mặt kính hay thay màn hình htc desire 626 để tiếp tục sử dụng . Hiểu được diều đó Maxmobile xin chi sẻ tới quý khách hàng một số kinh nghiệm để phân biệt nên thay màn hình hay thay mặt kính htc desire 626 để tránh tình trạng bị một số các trung tâm không uy tín lừa đảo, báo sai lỗi cần sửa gây tiền mất tật mang không mong muốn.

Thay-mat-kinh-htc-desire-626
Hình ảnh chiếc điện thoại htc desire 626 chính hãng tại Maxmobile 


Cách phân biệt thay mặt kính và thay màn hình điện thoại htc desire 626 như thế nào


Nhận biết giữa 2 khái niệm này mục đích là gì? Đó là để hỗ trợ bạn khi đi sửa thiết bị không bị lừa gạt hoăc xử lý không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn time và công sức.
Việc không phân biệt rõ 2 khái niệm này đã làm không ít người dùng phải mất tiền oan do vậy quý khách hàng hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Thay mặt kính htc desire 626 là gì?  
Thay mặt kính htc desire 626 ứng dụng cho trường hợp thiết bị chỉ bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng nhưng quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị ảnh hưởng thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
Lưu ý: trường hợp này chỉ áp dụng cho các loại màn hình lcd thông thường.
Thay màn hình thiết bị là gì?
Thay màn hình điện thoại di động là khi chỉ cần màn hình của thiết bị bị sọc, nhòe màu, không còn năng lực hiển thị (hư lcd) mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng cùng hạn chế của kỹ thuật ép kính hiện tại chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

Quy trình thay mặt kính htc desire 626 giá rẻ chuyên nghiệp


Tại MaxMobile, trung tâm chúng tôi thực hiện quy trình thay mới và sửa chữa màn hình, thay kính cho điện thoại htc desire 626 qua 6 bước như sau:
Bước 1: Khách hàng bàn giao máy, nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra sơ bộ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp. Đưa ra đánh giá tổng quan.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra dựa theo những đánh giá tổng quan, sử dụng những thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đưa ra dịch vụ thay thế mới màn hình mặt kính cho khách hàng
Bước 3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính htc desire 626, nhân viên kỹ thuật tiến hành quá trình thay thế.
Bước 4: Quá trình thay mặt kính htc desire 626 mới được diễn ra trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế của nhân viên chúng tôi thông qua camera giám sát.
Bước 5: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính điện thoại htc desire 626
Bước 6: Nhân viên viết phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng. Sau đó thanh toán

Thay-mat-kinh-htc-desire-626
Quy trình thay mặt kính htc desire 626 tại Maxmobile 


Lợi ích của việc dùng gói dịch vụ sửa lỗi, thay mặt kính htc desire 626 tại Maxmobile so với đem thiết bị vào hãng là gì?


Thay màn hình điện thoại ở Maxmobile chúng tôi:
Chi phí rẻ hơn khá nhiều nhất là cùng máy chỉ cần thay mặt kính htc desire 626 di động.
Time đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình sửa chữa htc desire 626 lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng.
Chế độ nhận bảo hành 3 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 4-3 đến 12 tháng đầu.
phần cứng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đối với htc desire 626 thì nhập trực tiếp từ gần như tất cả các nhà cung cấp.
Thay màn hình điện thoại trong hãng:
Chi phí giá thành cao, thường bị vỡ kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá cực kỳ mắc. 
Thời gian chờ đến lượt làm các bước nhận thiết bị, kiểm soát, rồi báo chi phí dịch vụ và đợi sửa thiết bị phải từ 3-5 ngày có khi không bao gồm sẵn phần cứng thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ hiểu rõ nhất các khâu này.
Hơn thế có khi còn bị bắt tội, bắt chẹp với lý do này nọ để từ chối nhận bảo hành ( mời các bạn lên google để tìm hiểu thông tin).
Thời hạn bảo hành thông thường chỉ 1-6 đến 12 tháng
Từ các lý do trên quý khách hàng thường chọn gói dịch vụ bên ngoài để thay chữa htc desire 626 của mình. 
>>>Xem chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile qua video sau:0 nhận xét:

Đăng nhận xét