Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

Điều cần tránh khi thay pin iphone se NHẤT ĐỊNH phải nhớ

Iphone se sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bị chai. Để dế cưng của bạn “sống lại” và hoạt động ổn định, bạn bắt buộc phải đi thay pin. Tuy nhiên, việc thay pin cho thiết bị có thể gặp phải rất nhiều rủi ro. Dưới đây là những điều cần tránh khi thay pin iphone se NHẤT ĐỊNH bạn phải nhớ.

Thay-pin-iPhone-se
Dịch vụ thay pin iPhone Se chính hãng 


Pin chưa hỏng đã đi thay pin iPhone se mới


Nhiều người đến cửa hàng tỏ ý muốn thay pin điện thoại iphone se, nhưng sau khi kiểm tra chúng tôi nhận thấy rằng cục pin vẫn hoạt động được tốt, chưa cần thiết phải thay pin iPhone se , nếu cố tình chẳng phải bạn đã mất thời gian và một khoản chi phí không hề nhỏ.
>>>Lời khuyên: Nếu gặp một số dấu hiệu dưới đây, bạn mới cần phải thay pin nhé!
+ Pin iphone sạc nhanh đầy và nhanh bị hết pin. Thông thường sẽ mất từ 2 – 3 tiếng để sạc đầy 100%. Nếu khoảng thời gian này bị rút ngắn đi khoảng 30 – 45 phút tức là viên pin trên iPhone của bạn đã có dấu hiệu bị chai.
+ Nếu bạn chỉ sử dụng máy với các thao tác đơn giản như nghe gọi, nhắn tin bình thường, không chơi game, không truy cập mạng hay sử dụng các ứng dụng tiêu hao nhiều năng lượng mà chỉ sử dụng được 1 ngày.
+ Sạc đầy 100%. Sau đó, bạn ít sử dụng máy mà pin vẫn tụt đều đều xuống 80%, thậm chí 60%. 
+ Pin còn khoảng 20 %, thông báo đã hiện lên nhưng chưa dùng gì máy đã bị sập nguồn và báo cần kết nối bộ sạc.
+ Phần trăm pin nhảy linh tinh, có khi đang 100% xuống 50%, có khi càng dùng phần trăm pin càng tăng.

Tự thay pin iphone se ở nhà


Theo hướng dẫn thì quá trình thay pin iphone se chính hãng vô cùng đơn giản, chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tự “hồi sinh” cho dế yêu của mình. Thế nhưng nếu bạn không có đủ trình độ, kỹ thuật, không đủ thiết bị thì đừng nên động vào cục pin của mình nhé. Bởi khi thay pin và chủ động mở máy sẽ làm thiết bị của bạn mất bảo hành. Đôi khi thay được pin nhưng bạn lại làm hỏng một số bộ phận khác trong máy thì số tiền phải mang đi sữa chữa lại chẳng quá số tiền thay pin.
>>>Lời khuyên: Nếu iphone 5se gặp phải hỏng hóc thì mang đến cửa hàng hay trung tâm uy tín, nhờ họ xem xét tình trạng máy và thay pin. Tiền công chẳng đáng là bao phải không nào!

Thay-pin-iPhone-se
Hình ảnh pin iPhone Se chính hãng 


Lựa chọn đơn vị thay pin iphone  se uy tín, chất lượng 


Tình trạng luộc đồ, tráo đổi linh kiện không còn hiếm trên thị trưởng sửa chữa smartphone. Không chỉ thế, nhiều nơi còn “dở trò” lấy tiền của khách bằng cách: Sau khi xem xét tình trạng của máy, nhân viên cửa hàng sẽ báo lỗi và báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên, máy chỉ mắc 1 lỗi nhưng họ nói với khách nhiều hơn, cốt là để moi thêm tiền. Lúc này nếu khách đồng ý sửa chữa thì sẽ nhận được một chiếc máy ngon, xịn nhưng đắt gấp 3 lần so với dự tính ban đầu, còn nếu không đồng ý thì cũng không sao, vì nhân viên đã kịp thay thế phụ kiện rởm. Nói cho cùng thì trong mọi trưởng hợp, người tiêu dùng vẫn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.
>>Lời khuyên: Trước khi mang chiếc iphone 5se đi sửa chữa, bạn cần tìm hiểu trên mạng hoặc những người xung quanh về địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Và một trong những nơi đáng để bạn đặt niềm tin chính là Maxmobile. Chúng tôi xin cam kết:
+ Là một đơn vị hoạt động đã lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, tay nghề giỏi đứng đầu trong ngành.
+ Máy móc, thiết bị sửa chữa, trang thiết bị điện thoại tiên tiến nhất.
+Thay pin cho khách hàng chính hãng, zin 100%
+ Bảo hành chu đáo, dài hạn.
+ Chi phí sửa chữa rẻ nhất Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay pin iphone se của chúng tôi, mời bạn gọi điện vào số Hotline để được tư vấn cụ thể.
>>>Xem chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile qua video sau: 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét