Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

Những lưu ý khi dùng sim ghép iPhone 7

iPhone 7 bản lock (bản khóa mạng) là iPhone được bán ra bởi 1 nhà mạng trên thế giới, thiết bị này chỉ có thể dùng được duy nhất với sim của nhà mạng đó. iPhone 7 lock không có điểm gì khác về bề ngoài cũng như cấu hình so với bản Quốc Tế, thậm chí iPhone lock sau khi được fix lỗi, nó cũng biến thành bản quốc tế nên người dùng không cần phải lo ngại về chất lượng của 2 loại máy này.

Có 2 hình thức để sim ghép iPhone 7 có thể sử dụng được

– Phương pháp Ghép sim: Phương pháp dùng sim ghép iPhone 7 này khá phổ biến bởi nó khá rẻ với chỉ 100k/ 1 chiếc. Thế nhưng nếu bạn mua iPhone 7 tại Maxmobile bạn đã được tặng kèm theo máy và còn được cài đặt để sử dụng như bản quốc tế.

– Mua code để mở mạng: Hình thức này mất khá nhiều tiền, tầm từ 1,5 – 3 triệu đồng, tính ra thì giá thành còn đắt hơn cả mua hàng quốc tế nên hình thức này ít được sử dụng hơn

Sim ghép iPhone 7 giá bao nhiêu

Khi chưa cài đặt sửa lỗi của iPhone 7 thì chúng ta sẽ gặp phải 1 số vấn đề:

– Không thể kiểm tra tài khoản bằng cách *101# mà phải gọi đến 900 để kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền.

– Không hiện được My Number.

– Không thể sử dụng được iMessage.

– Không sử dụng được Facetime.

– Khi có cuộc gọi đến, sẽ không hiển thị tên người gọi đến nếu khi lưu, chúng ta không chuyển đầu mã vùng (Ví dụ đổi từ 097 thành +8497).

– Không chuyển được sóng 2G và 3G (sóng của nhà mạng đã được cố định là 3G).

=> Thế nhưng, sau khi sim ghép iPhone 7 Lock đã được fix lỗi thì những lỗi được nêu trên đều sử dụng được bình thường tương tự như bản quốc tế.
– Cắm sim vào: Lắp sim của lên trên sim ghép. Khi cắm sim vào máy sẽ có thể hiển thị lên một bảng chọn của nhà mạng thì sẽ chọn nhà mạng của iPhone lock.

ví dụ: máy là lock AU thì chọn JPAU rồi tắt nguồn đi và thực hiện bật lại, đợi khoảng 1 phút máy lên sóng như bình thường.

– Sử dụng mạng di động: Người dùng chọn phần cài đặt /di động /chuyển vùng /bật chuyển vùng dữ liệu.

– Thêm đầu số +84 vào trước sdt có trong danh bạ: bạn có thể copy danh bạ từ nhiều nguồn khác nhau như đồng bộ email, icloud hoặc sao chép danh bạ trên sim. Sau khi có danh bạ, bạn mở phần mềm Contact Utility/ chọn Edit Prefix Number/ chọn Proceed/ chọn Yes.

– Chuyển từ 3G sang 2G và ngược lại: Mở phần mềm GPP 3to2. Dòng chữ xanh đầu tiên sử dụng bằng sóng 2G. Dòng chữ xanh thứ 2 sử dụng bằng sóng 3G.
sim ghép iphone 7 giá bao nhiêu
sim ghép iPhone 7 giá bao nhiêu

Lưu ý trước khi dùng sim ghép iPhone 7 giá bao nhiêu các bạn cần biết đó là:

+ Đầu tiên thì các bạn phải xác định đúng thiết bị của mình đang chạy ở phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp nhất. Sim ghép iPhone 7 giá bao nhiêu bạn không cần lo lắng bởi nó giá tầm trung

+ Điểm thứ 2: Phải biết được nhà mạng Lock của iPhone 7 này để ấn chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.

+ Đặc biệt cần lưu ý:  khi các bạn chọn mua sim ghép thì chỉ có các đại lý phân phối chính hãng khi bán ra đều có một thẻ nhựa trong đó đã tồn tại sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm và trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét