Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

Dịch vụ thay kính HTC u12 ở TP. HCM

Thay mặt kính HTC u12 tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Nhờ công nghệ thay(ép) kính HTC u12 tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại HTC u12 thay thế mặt kính HTC u12 bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính HTC u12?

- Mặt kính nứt vỡnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay thế mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mới mặt kính cho HTC u12 là uy tin nhất.
- Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần thay mới mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.
- Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay Nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.
==>Bạn hãy đến Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy đảm bảo nhất.


thay-mat-kinh-htc-u12-gia-re
Dịch vụ thay kính HTC u12 chính hãng

Giá thay mặt kính HTC u12 như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố tác động trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ nào đó quý khách nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm. Giá thay thế mặt kính HTC u12 thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể không giống với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể biết đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ: 0969 655 655

Thay mặt kính HTC u12 cửa hàng nào uy tín ở Hà Nội

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người sử dụng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính HTC u12 chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ thay mặt kính HTC u12 cam kết uy tín và có giá thành hợp lý.
Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone HTC u12 sẽ nhận thay mặt kính HTC u12 của bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.
Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay mới mặt kính HTC u12 chỉ từ 50 - 60 phút. Vì vậy, quý khách có thể chờ lấy ngay
Đặc biệt, sau khi sửa mặt kính, Smartphone HTC u12 của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như chưa hư hỏng

Các bước thay  mặt kính HTC u12 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên kiểm tra máy cùng khách hàng.
Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, test chức năng và tiến hành trả tiền.

thay-mat-kinh-htc-u12-chinh-hang
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile

Maxmobile đảm bảo với bạn khi thay mặt kính HTC u12

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.
✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính HTC u12 chính hãng, bảo đảm không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, bền đẹp
✥ Công nghệ ép kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay mới mặt kính HTC u12 chỉ mất từ 45 - 60 Phút. đảm bảo độ chính xác - an toàn trong quá trình sửa chữa.
✥ Chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang nhận thay kính HTC u12 ở TP. HCM và Hà Nội với mức giá tốt nhất. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những ưu đãi khi thay mặt kính HTC u12

  • Giảm giá cho khach hàng thân thiết
  • Tặng miếng dán chống xước cao cấp
  • Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm Free
  • Free kiểm tra điện thoại lấy liền
  • Vệ sinh máy miễn phí
  • Giải đáp Free 24/7
  • Giảm giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét