Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Nên thay vỏ iPhone 7 Plus tại cửa hàng nào uy tín chính hãng


Vỏ Smartphone iPhone 7 Plus không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ mang phong cách cá nhân, mà còn là bộ phận có khả năng chống nước. Vì thế, nếu không may phần vỏ bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên máy. Chính vì vậy, bạn cần thay vỏ mới iPhone 7 Plus càng sớm càng tốt.
Thay vỏ iPhone 7 Plus ở tại Maxmobile uy tín, chính hãng, dịch vụ thay thế lấy ngay với mức giá cạnh tranh ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hiện tại. Toàn bộ những điều này duy nhất ở tại cửa hàng Maxmobile.
 thay vỏ iPhone 7 Plus tại TPHCM
 thay vỏ iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Những trường hợp cần phải thay vỏ iPhone 7 Plus

Smartphone của bạn bị bể vỏ và Jack cắm ta nghe khiến bạn phải thay thế vỏ iPhone 7 Plus
Sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám nhiều vào các khe nứt ảnh hưởng đến linh kiện và mạch điện bên trong của iPhone 7 Plus
Trong quá trình sử dụng thường xuyên hàng ngày Smartphone của bạn bị bong tróc hư, bể hay cũ, xuống màu, do rơi, va đập mạnh với các vật thể cứng hay bị tác động ngoại lực
Do sử dụng lâu ngày, do môi trường khiến bộ vỏ không còn được bắt mắt như trước đây.

Nên thay vỏ iPhone 7 Plus cửa hàng nào uy tín?

Rất quen lo lắng liệu thay vot cho Điện thoại iPhone 7 Plus có Đảm bảo chính hãng mới zin hay không. không những thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ sửa chữa của MaxMobile khi thay vỏ  cho iPhone 7 Plus.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện uy tin nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành  6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay vỏ MaxMobile tặng thêm các bạn chế độ bảo hành dài hạn cho chính chiếc iPhone 7 Plus đảm bảo sau khi thay thế chiếc iPhone 7 Plus của quý khách sẽ đẹp như mới.
 • Ở MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mại tốt nhất cho quý khách khi thay thế vỏ iPhone 7 Plus. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, Maxmobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone mọi người uy tin nhất.
 • Các bạn sẽ phân vân liệu sau khi thay mới vỏ cho iPhone 7 Plus có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý các bạn như sau:
 • Việc thay vỏ iPhone 7 Plus tại TPHCM và HN ở Maxmobile sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc iPhone 7 Plus sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng và chất lượng cao nhất tại.Hà Nội, TPHCM
 • Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế cho khách hàng vì thế toàn bộ đều được bảo hành 6 tháng. Quý các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
 • Khách hàng khi tới tiếp nhận máy sẽ được kĩ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn test chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
 • Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng quý khách của mình.

Quy tình thay vỏ iPhone 7 Plus ở trung tâm Maxmobile

Để tiết kiệm thời gian sữa chữa cho các bạn chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp trong lúc thay vỏ mới iPhone 7 Plus
 1. Bước 1: Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ trao đổi với các bạn nhu cầu về thay vỏ mớiiPhone 7 Plus với mọi người
 2. Bước 2: Kĩ thuật viên sẽ giải đáp cho mọi người hướng giải quyết, dòng vỏ mà khách hàng muốn thay thế
 3. Bước 3: Sau khi thống nhất phương án thay vỏ iPhone 7 Plus chính hãng với các bạn đội ngũ kĩ thuật viên của địa chỉ sẽ chuyển máy để các bạn ký tên lên các linh kiện để đảm bảo không có sự nhầm lẫn linh kiện trong quá trình thay thế.
 4. Bước 4: iPhone 7 Plus được đưa vào phòng kĩ thuật và bắt đầu thay vỏ mới. trong khichờ đợi quý khách có thể ngồi ở tại phòng chờ của địa chỉ để theo dõi quá trình thay thế.
 5. Bước 5: Sau khi thay mới vỏ iPhone 7 Plus xong các bạn sẽ kiểm tra lại máy để bảo đảm máy hoạt động bình thường.
 6. Bước 6: Chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành, khách hàng nhận máy và trả tiền chi phí ở quầy.
 thay vỏ iPhone 7 Plus tại Hà Nội
Quy trình thay thế ở tại Maxmobile

Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPhone 7 Plus

Vỏ iPhone 7 Plus được chúng tôi cung cấp đảm bảo là vỏ iPhone 7 Plus chất lượng tốt nhất toàn bộ các sản phẩm vỏ iPhone 7 Plus đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay mới vỏ tại Maxmobile bạn sẽ được tiếp đón chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy ngay. Chúng tôi có toàn bộ các dòng vỏ Smartphone iPhone 7 Plus từ những vỏ cổ cho đến các vỏ của chiếc điện thoại mới nhất.
1. Là trung tâm sửa chữa nhiều năm chúng tôi biết phải làm thế nào để bảo đảm tốt nhất với quyền lợi của khách hàng.
             Cơ chế tiếp nhận máy, test và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm .
             Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể khắc phục mọi vướng mắc và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.
             Thay thế linh kiện chính hãng, giúp khách tiếp nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. thiết yếu mọi người cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.
2. Luôn được nâng cấp thiết bị và công nghệ hỗ trợ thay thế mới nhất.
             Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
             Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng khách hàng có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.
3. Làm trực tiếp lấy liền.
             Thay mới vỏ iPhone 7 Plus các loại chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có rất nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn do iPhone 7 Plus của bạn vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong cáctình huống ngoại lệ đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .
4. Linh kiện luôn chính hãng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1.
             Với giá bán lính kiện chính sách bảo hành sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
             Đối với máy thay thế tại địa chỉ sẽ tùy vào chi phí công thay thế mà bảo hành 1 - 3 Tháng.
=>>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 LOCK FULLBOX 99%

Một số thắc mắc phổ biến khi thay vỏ iPhone 7 Plus

Câu hỏi 1: Thay vỏ mới bên ngoài còn bên trong có phải thay mới gì không?
-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không tráo đổi linh kiện – LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi thay thế vỏ  chúng tôi sẽ thay toàn bộ mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình. Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay thế vỏ bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.
Câu hỏi 2: Thay mới vỏ iPhone 7 Plus mất  bao nhiêu thời gian?
-> Mọi người ngồi xem lấy luôn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không cần đi tới lui.
Câu hỏi 3: Giá sửa có cần phải thêm chi phí không?
-> Giá thay thế  đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy check các chức năng. Sau khi làm được tặng cường lực mặt kiếng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét