Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

Khi nào phải thay màn hình iPhone 6S Plus mới


Thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng 100% tại HN TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có không ít địa chỉ sửa chữa đồ điện tử, ngoài ra đâu là địa chỉ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến ngay trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện địa chỉ có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , trung tâm luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được tin tưởng về chất lượng khi đến thay mới màn hình iPhone 6S Plus tại MaxMobile.
thay màn hình iPhone 6S Plus giá rẻ
sửa chữa điện thoại iPhone chuyên nghiệp

Khi nào phải thay màn hình iPhone 6S Plus ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố cần thiết và việc thay màn hình iPhone 6S Plus là vô cùng cấp thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để thay màn hình chất lượng nhất.
Bạn phải thay thế màn hình iPhone 6S Plus bởi những lý do sau:
 • Khi màn hình chiếc Smartphone iPhone 6S Plus của quý khách bi rơi, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
 • Màn hình iPhone 6S Plus bị rơi xuống nước và ngấm nước
 • Màn hình iPhone 6S Plus đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
 • Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc điện thoại iPhone 6S Plus hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus hoặc sửa cảm ứng iPhone 6S Plus tin cậy nhất.

Quy trình thay màn hình iPhone 6S Plus tại MaxMobile

 • Nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho các bạn.
 • Qúy quý khách đồng ý với giải pháp khắc phục cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa iPhone 6S Plus (quý khách phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay màn hình iPhone 6S Plus)
 • Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
 • Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay thế màn hình iPhone 6S Plus cho khách hàng.
 • Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật test toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Đội ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => mọi người kiểm tra toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.
thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay
quy trình thay màn hình iPhone 6S Plus ở Maxmobile

Cam kết khi thay màn hình iPhone 6S Plus tại MaxMobile


Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp test và bắt đầu sửa màn hình iPhone 6S Plus
 • Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay thế màn hình
 • Khách hàng được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
 • Chi phí thay màn hình iPhone 6S Plus giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
 • Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.
 • Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác
 • Có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trả lời thắc mắc thường gặp khi thay mới màn hình iPhone 6S Plus

 Vướng mắc: Smartphone tôi bị vỡ màn hình iPhone 6S Plus giá giá bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 6S Plus có lâu không?
 Hỗ trợ tư vấn: Chào bạn, điện thoại của quý khách bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay màn hình iPhone 6S Plus tại MaxMobile, khách hàng có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến địa chỉ MaxMobile để được kiểm tra miễn phí một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn vấn đề.
Thay thế màn hình iPhone 6S Plus có gì khác biệt?
Cấu tạo màn hình iPhone 6S Plus cơ bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone 6S Plus trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa phổ biến nhất được cung cấp cho iPhone 6S Plus chính là thay mới mặt kính và thay mới màn hình iPhone 6S Plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Ngoài ra sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:
+Thay thế mặt kính iPhone 6S Plus: Là quá trình sửa mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
+Sửa màn hình iPhone 6S Plus: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.
==>Xem thêm điện thoại IPHONE 7 QUỐC TẾ MỚI FULL BOX 99% ở Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét