Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Một số giải pháp Unlock iPhone 8 thường dùng


Maxmobile là trung tâm chuyên Unlock iPhone 8 với chi phí  rẻ nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các phương pháp Unlock đặc biệt không tháo máy, không can thiệp phần cứng sẽ đêm tới hiệu quả tốt nhất cho Smartphone yêu quý của bạn. Không chỉ vậy bạn cũng không cần để máy qua đêm tại cửa hàng.
unlock iPhone 8 lấy ngay
unlock iPhone 8 chuyên nghiệp uy tín

Thế nào gọi là Unlock điện thoại

iPhone 8 ở bản Lock tức là chỉ dùng được nhà cung cấp mạng được cung cấp cho iPhone 8 sử dụng ở tại nước mà bạn xách tay về, vì thế, ngoài nhà mạng này, chiếc iPhone 8 sẽ bị khóa ở tất cả các nhà mạng khác. Vì vậy nếu bạn sử dụng các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina, … người dùng cần unlock, mở khóa iPhone 8. Vậy unlock iPhone 8 là gì?
+ Unlock iPhone 8 là việc mở khóa cho chiếc iPhone 8 Lock bằng cách nào đó và bạn sẽ sử dụng được các nhà mạng mình yêu thích sau khi hoàn thành việc unlock thành công. Chiếc Điện thoại của người dùng có thể sử dụng như bản quốc tế (phiên bản sử dụng được toàn bộ các nhà mạng mà không cần unlock) và có thể bị khóa lại hoặc không.

Một số giải pháp Unlock iPhone 8 thường dùng

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp mở khóa mạng đó là:
Phương pháp Unlock điện thoại bằng Code: kỹ thuật viên sẽ dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp) tiếp theo gửi yêu cầu đến nhà cung cấp mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó các kỹ thuật viên dùng đoạn code đó để mở khóa mạng cho khách hàng. Vì chỉ cần biết số IMEI của máy nên những bạn ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của bạn sẽ unlock iPhone 8 vĩnh viễn.
+ Unlock bằng Sim ghép: Sử dụng sim ghép, phương pháp này này chỉ dùng cho những nhà mạng không bán Code, chỉ bằng cách dùng một chiếc sim ghép. nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, tiếp theo bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể dùng được bình thường như những chiếc Điện thoại bản quốc tế khác. mức chi phí việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock iPhone 8. Sử dụng sim ghép iPhone 8 là chọn lựa của nhiều người hiện tại

Các câu hỏi khi mở khóa iPhone 8

Giá mở khóa mạng iPhone 8 hiện nay là bao nhiêu?
Dịch vụ Unlock iPhone 8 giá bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi cần mở mạng cho iPhone 8.
Tuy nhiên, khi đến với Maxmobile, nỗi lo lắng này của quý khách sẽ hoàn toàn biến mất. Bởi mọi dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá thuộc top rẻ nhất thị trường.
Để được báo giá chi tiết ở từng thời điểm, các bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0969 655 655. Đội ngũ nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tận tình và Miễn phí.
quy trình unlock iPhone 8 ở Maxmobile

Quy trình mở khóa iPhone 8 nhanh chóng tại Maxmobile

  • Bước 1: bạn bàn giao máy, nhân viên sẽ bắt đầu tiếp nhận Smartphone iPhone 8 và kiếm tra IMEI cho khách, test lại xem máy móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code unlock hay không.
  • Bước 2: Với những chiếc Smartphone iPhone 8 không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã unlock. nhân viên trung tâm Maxmobile sẽ đua ra phương án giải quyết cùng với mức giá mà mọi người phải chi trả cho dịch vụ.
  • Bước 3: Sau khi mọi người đồng ý dùng dịch vụ mua code mở khóa iPhone 8. kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hàng mua code cho máy của quý khách. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn thiện
  • Bước 4: Sau khi quy trình mua code Unlock iPhone 8 thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ tiến hành nhập code để cho Smartphone iPhone 8 bắt đầu update lên phiên bản quốc tế
  • Bước 5: kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn thiện thủ tục thành toán dịch vụ.

Cam kết ưu đãi tại địa chỉ Maxmobile khi Unlock iPhone 8

Bạn đang chưa biết ở đâu Unlock iPhone 8 nhanh và uy tín. hãy đến Maxmobile, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa được nhiều người sử dụng công nghệ an tâm sử dụng. Dịch vụ unlock iPhone 8 tại trung tâm cam kết:
             Mở mạng thành công iPhone 8 với toàn bộ các nhà mạng lên bản quốc tế khi sử dụng code.
             Giá sim ghép hay mua code iPhone 8 với mức giá tốt nhất trên thị trường.
             kỹ thuật viên chuyên môn cao, chu đáo, cẩn thận.
             bảo hành dài hạn khi unlock iPhone 8 ở tại trung tâm Maxmobile
             Cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
             Cam kết mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
             Thời gian Unlock iPhone 8 nhanh chóng lấy ngay.
             Dịch vụ unlock iPhone 8 có giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM
             Nhân viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp
==>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 QUỐC TẾ FULLBOX 99% ở Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét