Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Kinh nghiệp chọn mua iPhone X cũ chất lượng


Siêu phẩm iPhone X đã ra mắt được một thời gian nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế hoặc dám đầu tư mua một chiếc iPhone X chính hãng đập hộp. Nhiều người chọn giải pháp mua iPhone X đã qua sử dụng để tiết kiệm một khoản tiền mà vẫn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Vậy làm thế nào để lựa chọn mua Smartphone iPhone X cũ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái? Maxmobile hôm nay sẽ chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm mua điện thoại iPhone X cũ.
iphone x cũ tại hà nội
iPhone X cũ và cách chọn mua

Check hình thức bên ngoài iPhone X cũ

Với một sản phẩm mới ra mắt thị trường như iPhone X, nếu sử dụng bình thường không rơi vỡ, va chạm mạnh thì chỉ xước xát tại mức nhẹ. Bạn cần check hình thức bên ngoài iPhone X cũ quốc tế để bảo đảm những vết xước, móp do bị rơi không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Bạn cũng nên kiểm tra ốc vít của thiết bị để xác định xem thiết bị đã bị mở ra để sửa chữa chưa.
==>Xem thêm iPhone 8 plus cũ quốc tế giá rẻ

Kiểm tra phím vật lý iPhone X cũ

iPhone X cũ có thiết kế mới với chỉ phím vật lý là phím nguồn và phím âm lượng. Vì đã được sử dụng nên bạn cần check kỹ xem các phím vật lý này còn nhạy không, hoạt động tốt không tránh tình trạng không còn nhạy dẫn đến việc sử dụng thiết bị gặp khó khăn.

Kiểm tra màn hình iPhone X cũ

Để không phải đối mặt với nguy cơ mua phải máy bị lỗi thậm chí đã sửa chữa thì check màn hình iPhone X cũ quốc tế chính hãng là một bước vô cùng quan trong, hơn nữa màn hình chính là phần dễ hư hỏng nhất nên phải đặc biệt chú ý. Bạn cần check kỹ và chú ý đến với 2 điểm chính là cảm ứng và điểm chết.
- Cảm ứng: Bạn nhấn và giữ một icon bất kỳ trên màn hình chính, sau đó điều chỉnh nó di chuyển khắp các nơi trên màn hình và nếu icon "tuột" ra trong lúc thử nghiệm thì chứng tỏ màn hình của chiếc iPhone X cũ này có lỗi về cảm ứng và tất nhiên bạn nên "từ chối" nó. Để kỹ hơn, hãy quay video và bật đèn Flash trong tầm 10 phút cho nóng máy, lúc ấy kiểm tra cảm ứng là chính xác nhất, 99% máy iPhone X cũ nào lỗi sẽ biết lập tức.
- Điểm chết: Bạn vào Youtube gõ tìm kiếm với từ khóa “Blackscreen test”, nếu màn hình có điểm chết thì trong clip chúng ta sẽ nhận thấy.
iphone x cũ tại tphcm
kiểm tra màn hình là điều cần thiết 

Test cảm biến, loa và mic trên iPhone X cũ

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc bật nhạc để check loa và mic của thiết bị. Chắc chắn camera là điều bạn không thể bỏ qua khi kiểm tra rồi. Không ai muốn bỏ một số tiền lớn để mua một thiết bị chụp ảnh kém chất lượng cả. Hãy test kỹ càng cả 2 camera để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Bạn cũng nên test phụ kiện như củ sạc, cáp sạc, tai nghe,…

Test iCloud ẩn trên iPhone X cũ

Với thiết bị iPhone cũ thì bạn cần bảo đảm chúng không chứa iCould ẩn để có thể cập nhật phiên bản iOS mới hay sao chép, phục hồi dữ liệu. Nếu iPhone X cũ có iCould ẩn thì bạn không nên mua bởi bạn sẽ không thể có những trải nghiệm chất lượng nhất khi không thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
Trên đây là một số kinh nghiệm mua iPhone X cũ tại Hà Nội và TPHCM mà bạn nên quan tâm nếu có ý định sở hữu em nó. Nếu bạn "thuộc lòng" những kinh nghiệm này thì hoàn toàn có thể chọn cho mình được một chiếc iPhone X cũ mà vẫn bảo đảm về chất lượng sử dụng tương tự như máy mới 100%. Để chắc chắn hơn bạn có thể đến với trung tâm Maxmobile để sở hữu sản phẩm một cách an toàn và chất lượng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét