Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2018

Những lý do nên mua iPhone 7 cũ tại Maxmobile


Với sự ra mắt của iPhone 8 không thật sự khác biệt về thiết kế cũng như tính năng thì iPhone 7 lại càng trở lên hot hơn đặc biệt là phiên bản qua sử dụng với mức giá rất hấp dẫn.
iPhone 7 qua sử dụng với những tính năng thời thượng, gần như không thua kém gì so với iPhone 8 đời mới nhất tuy nhiên lại có giá chỉ bằng một nửa iPhone 8 là sự chọn lựa đáng giá và thông minh.
iphone 7 cũ tại TPHCM
Maxmobile trung tâm uy tín mua iphone 7 cũ

Nguồn gốc và chất lượng hàng iPhone 7 cũ tại Maxmobile

  • Uy tín là sống còn chính là phương châm hoạt động của Maxmobile. Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo đảm tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!
  • iPhone 7 cũ  quốc tế được Maxmobile nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapor, HongKong, Mỹ, Nhật. Đây là các sản phẩm qua sử dụng ở tại nước ngoài. Chúng tôi tuyệt đối chỉ nhập các sản phẩm nguyên zin nguyên bản và hình thức còn đẹp 99% chứ không nhập hàng bị cấn, móp. Điều này đảm bảo từng chiếc máy bán ra đều còn đẹp như ban đầu, được tuyển chọn kĩ càng và mọi tính năng hoạt động hoàn hảo như máy mới.
  • iPhone 7 cũ  quốc tế bán ra ở tại Maxmobile là hàng zin nguyên bản 100% - Cam kết đền bù 100% nếu phát hiện ra hàng dựng! hiện tại không nhiều đơn vị bán lẻ còn giữ được chất lượng chuẩn vì chạy theo lợi nhuận mà nhập hàng không còn zin. Các bạn rất dễ mua phải hàng dựng, hàng qua sửa chữa và đặc biệt là hàng tráo màn zin với màn lô kém chất lượng để ăn chênh lệch tiền. Với 6 năm uy tín trong cộng đồng yêu công nghệ Maxmobile luôn giữ vững tôn chỉ chỉ bán hàng nguyên bản nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng và đáng giá từng đồng mọi người bỏ ra.
==>Xem thêm iPhone SE cũ tại TPHCM ở Maxmobile

Chính sách bzo hành nổi bật tại Maxmobile


  • Tự tin với chất lượng nhập hàng và quy trình 13 bước check máy nghiêm ngặt. Maxmobile có chế độ bảo hành phần mềm trọn đời máy và bảo hành phần cứng lên đến 12 tháng cho iPhone 7 cũ. Đặc biệt đổi mới trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí giúp quý khách yên tâm tuyệt đối khi mua máy ở tại Maxmobile.
  • Chính sách bảo hành ở Maxmobile được yêu thích và có uy tín lớn khi bảo hành đúng đảm bảo và hỗ trợ khách hàng hết mình. Trong khi bảo hành ở các đơn vị khác luôn tìm cách chối bảo hành bằng các chiêu trò làm khó dễ quý khách thì ở tại Maxmobile các bạn luôn được nhận bảo hành nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ nhanh gọn nhất. Maxmobile hiểu rằng không ai muốn phải bảo hành, vì vậy luôn giúp quý khách khắc phục nhanh gọn bảo đảm tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!
  • Một ưu thế khi bảo hành, sửa chữa tại Maxmobile mà không đơn vị bán lẻ nào có đó là Maxmobile có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, lành nghề. Trong khi các đơn vị khác phải mang ra thợ bên ngoài sửa không kiểm soát được chất lượng và sửa lâu
iphone 7 cũ tại hà nội
maxmobile có chính sách ưu đãi số 1

Những dịch vụ đặc biệt  

Tới Maxmobile bạn sẽ được thỏa sức xem máy, kiểm tra máy, chọn máy trước khi quyết định mua. Maxmobile hiểu rằng khi mua iPhone 7 cũ khách hàng luôn cần được cầm nắm, xem kĩ để chọn cho mình chiếc máy ứng ý nhất.
Đội ngũ hỗ trợ bán hàng am hiểu công nghệ và luôn sẵn sàng giải đáp chọn máy, hướng dẫn test máy
Khách hàng mua iPhone 7 cũ tại TPHCM và HN ở  Maxmobile được tặng kèm sạc cáp Pisen chính hãng lên tới 350.000đ. Sạc cáp Pisen được Apple công nhận đạt chuẩn phụ kiện của hãng. Đây là điều rất cần thiết vì bộ sạc cáp xịn sẽ giúp máy hoạt động ổn định và bền. Nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận không tặng thêm sạc cáp hoặc tặng sạc cáp hàng fake rẻ tiền rất hiểm nguy cho máy và không an toàn cháy nổ.

 Maxmobile  hỗ trợ mua trả góp trong 10 phút

Điều kiện trả góp vô cùng tiện dụng để bạn sở hữu ngay một chiếc iPhone 7 cũ quốc tế . Bạn chỉ cần tới Maxmobile và mang theo Chứng minh thư + Bằng lái xe bản gốc hoặc Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu bản gốc. Hàng ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trả góp sẽ photo giấy tờ lại và điền các thông tin cá nhân của bạn là xong. Bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, toàn bộ thủ tục chỉ trong 10 phút.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét