Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Quy trình sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại MaxMobile?

Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus cho chiếc Điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay thế màn hình cho chiếc Samsung Galaxy S8 Plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus
Samsung Galaxy S8 Plus

Lý do thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus và cách phòng tránh

- Với mọi người đang là chủ nhân của Samsung Galaxy S8 Plus và muốn tránh tình trạng thay thế màn hình Samsung Galaxy S8 Plus trong tương lai hãy tham khảo các Nguyên nhân thường gặp:
- Do khách hàng vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là Lý đo hàng đầu Dẫn đến tình trạng sửa màn hình Samsung Galaxy S8 Plus.
- Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này khách hàng bắt buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng mới.
- Đặt máy trong môi trường có rất nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của bạn nữ, ba lô...) va đập mạnh với màn hình gây vỡ nứt, hư hỏng màn hình.
- Để vật nặng đè lên máy cũng là một Vì sao khá nhiều người dùng gây ra tình trạng màn hình Samsung Galaxy S8 Plus bị hỏng.

Cách phòng tránh thay màn hình cho Samsung Galaxy S8 Plus

- Một chiếc bao da hoặc ốp lưng với chất liệu tốt sẽ là hướng giải quyết phòng ngừa hoàn hảo.
- Bảo quản Samsung Galaxy S8 Plus trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Với những tình trạng va chạm nhẹ gây vỡ mặt kính các bạn nên đi ép mặt kính ngay, tránh tình trạng để lâu dẫn tới thay màn hinh Samsung Galaxy S8 Plus nguyên bộ.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-lay-ngay
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus ở tại MaxMobile

- Tiếp nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho quý khách.
- Qúy quý khách đồng ý với hướng giải quyết khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => nhân viên làm thủ tục nhận máy và Tiến hành sửa chữa Samsung Galaxy S8 Plus (các bạn phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi Đội ngũ nhân viên mang đi sửa màn hình Samsung Galaxy S8 Plus)
- Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

- Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus nhanh chóng cho khách hàng.
- nhân viên kỹ thuật check tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho khách hàng => - nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho các bạn => khách hàng kiểm tra toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.

Đảm bảo của MaxMobile khi mọi người thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại trung tâm

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.

Thời gian để thay thế nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy ngay.

Đội ngũ nhân viên giải đáp nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Samsung Galaxy S8 Plus, thay thế

Hệ thống máy móc thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động hóa" hiện đại, tiên tiến bậc nhất thị trường hiện nay

kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên Điện thoại di động.

chính sách Bảo hành cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.

Cập nhật giá mỗi ngày, đảm bảo giá thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S8 Plus rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Những giảm giá dành riêng cho bạn khi sửa màn hình Samsung Galaxy S8 Plus ở tại MaxMobile.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét