Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Đánh giá tổng quan Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 sẽ cho chúng ta cái nhìn khách hàng quan nhất về sảm phẩm vừa ra đời. không những có màn hình to, kiểu dáng đẹp hơn, Xiaomi Mi Max 2 còn có camera cải tiến "cực mạnh" nhờ vào cảm biến Sony IMX386. 

Kích thước tổng thể của điện thoại không quá khác biệt so với đàn anh, viền bezel được thiết kế mỏng hơn đến 53% so với Mi Max. Hai cạnh trên hay dưới của phía sau giờ đây chỉ còn là các dãy ăn ten, và hiện tại chỉ mới có siêu phẩm màu đen được bán ra. 
camera-dien-thoai-xiaomi-mi-max-2

Xiaomi Mi Max 2 vẫn trang bị màn hình cùng kích cỡ 6,44 inch, khả năng hiện thị Full HD, chip xử lí Snapdragon 625 8 nhân, 4 GB RAM, ROM trong từ 64 - 128GB cùng khe cắm thẻ nhớ. camera phía sau dù chỉ 12 MP, nhưng lại được trang bị cảm biến Sony IMX386 tương tự như Xiaomi Mi 6. 

Xiaomi Mi Max 2 còn trang bị hệ thống 2 loa stereo, cổng sạc USB Type - C tích hợp Quick Charge, cho khả năng đạt 68% pin chỉ trong 1 giờ. 

Thiết kế tổng quan của Xiaomi Mi max 2 

Phụ kiện hoặc hướng dẫn đóng hộp của điện thoại không khác gì cùng Xiaomi Mi 6. Phụ kiện sẽ được khuyến mãi cốc sạc 18W tích hợp Quick Charge cùng đầu ra 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A. Mặt trước của Xiaomi Mi Max 2 chính hãng phần nhiều y hệt Xiaomi Mi Max, cảm biến và máy ảnh được sắp đối xứng qua loa thoại. 

Ba cụm phím tính năng vẫn nằm ngay phía dưới màn hiện thị hiển thị. Cổng USB Type - C nằm ở cạnh dưới, đặt ngay giữa Mic thoại hay loa ngoài. 

Mặt sau là điểm đổi mới max. Mọi thứ được thiết kế đơn giản, hai dường cắt ăn ten dạng chữ U ở trên lẫn dưới đã mang tính thẩm mĩ hơn, mặt lưng cũng được thiết kế từ nhôm nguyên khối. 

Hệ điều hành Xiaomi Mi Max 2 

Trong tình trạng bình thường, điện thoại có dung lượng RAM trống vào mức khoảng 2,2 GB. Xiaomi Mi Max 2 sẽ hoạt động trên môi trường MIUI 8.5 hiện đại nhất của Xiaomi. so với siêu phẩm MIUI 8 trước đây, điểm khác biệt đơn giản nhất là sự biến đổi về hiệu năng, hoặc Xiaomi vẫn chưa công bố đường nét những biến đổi bên trong so với nền cũ. Dù là Android 7.0, tuy nhiên người sử dụng sẽ phải chờ bảng nâng cao kế tiếp để bổ sung tính năng mở 2 cửa sổ tích hợp trên Xiaomi Mi Max. 

Nhà sản xuất cũng công bố xác nhận, sắp tới cảm biến vân tay trên Xiaomi Mi Max 2 sẽ tích hợp hàng loạt dịch vụ thanh toán trực tuyến. 

Hiệu năng của Xiaomi Mi Max 2 

Xiaomi Mi Max 2 chỉ trang bị vi xử lí Snapdragon 625 8 nhân, một con chip cũ của năm 2016 được thiết kế trên tiến trình 14nm. ngoài ra trong những phép thử cấu hình thông qua hệ điều hành, máy vẫn cho điểm số rất khá, hoặc cùng GPU Adreno 506, người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm các tựa trờ chơi với đồ họa siêu khủng. 

Chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh của Xiaomi Mi Max 2 

Các điện thoại Xiaomi luôn có hiệu năng khá, tuy nhiên khả năng chụp hình lại không đáng đề cập. Xiaomi Mi Max 2 đã giải quyết được vấn đề "muôn thuở" đó, camera sau 12 MP của điện thoại được ưu ái tích hợp cảm biến IMX386 từ Sony, kích cỡ điểm hình ảnh lớn 1,25um (Mi Max cũ chỉ là 1um), vì thế hiệu suất trong thực tế được cố gắng hầu hết. 
Tìm hiểu thêm về giá bán Xiaomi Mi max 2
dien-thoai-xiaomi-mi-max-2-gia-re

Bên cạnh đó, hình ảnh chụp vào buổi tối dù đủ sáng, tuy nhiên bị nhiễu hạt khá nặng, màu bết. 

Camera trước của điện thoại có độ phân giải 5MP, khẩu độ f/2.0 hoặc tích hợp 36 chế độ thiết kế đẹp không như nhau. khái quát, camera trước của Mi Max 2 vẫn "y chang" đàn anh, không có nhiều điểm nổi bật. 

Thời lượng pin thực tế của Xiaomi Mi max 2 

Snapdragon 625 dù là chip cũ, nhưng lại tiết kiệm điện hơn so với Snapdragon 652 trên Xiaomi Mi Max trước đây. Trong điều kiện trải nghiệm thực tế khi xem TV, bật tính năng ultra - clear image, độ sáng mặc định hay âm lượng 25% - máy có thể trụ đến 25 giờ liên tục 

Tiếp đến tại phần thử chơi trờ chơi trong 2 tiếng 9 phút, Xiaomi Mi Mix 2 chỉ mất 13% pin. 

Tổng kết - Xiaomi Mi Max 2 là sự lựa chọn tốt. 

Mỗi sản phẩm luôn có ưu hay điểm yếu riêng, tuy nhiên sả phẩm mới vẫn cung cấp thử nghiệm về cấu hình hay thời lượng so ấn tượng. Cùng mức giá sẽ chỉ rơi vào khoảng 6 triệu đồng, điện thoại sẽ thích hợp tạo người dùng đang tìm một máy phù hợp chơi game, có dung lượng pin lâu và phải thường xuyên đi công tác dài hạn. Maxmobile là đơn vị phân phối Xiaomi Mi Max 2 chính hãng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét