Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

Các câu hỏi thường gặp khi thay vỏ iPhone XR uy tín

Với cách phục vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Maxmobile được người dùng tìm hiểu là một trong những trung tâm bậc nhất trong lĩnh vực khắc phục, thay thế sảm phẩm di động ở Thành phố TPHCM, Hà Nội đảm bảo mọi người sẽ thỏa mãn hay an tâm khi cầm nắm dịch vụ thay vỏ iPhone XR hoặc các dịch vụ khắc phục khác ở đây.
thay-vo-iphone-xr-tai-tphcm

Dấu hiệu cần thay vỏ iPhone XR

Sau 1 quá trình sử dụng quá lâu làm cho vỏ iPhone XR trở nên cũ kĩ, xấu xí làm cho mất thẩm mĩ của một chiếc điện thoại
Do những bất cẩn trong quá trình sử dụng sản xuất rơi vỡ, va chạm hoặc những tác động mạnh từ các vật bên ngoài làm tổn thương, móp méo vỏ bên ngoài
Do điện thoại của người sử dụng bị rơi vào nước hoặc bị ẩm khiến phần vỏ bị han rỉ, do đó thay vỏ iPhone XR tại Hà Nội để trông mới hơn
Đôi khi người dùng thích thay màu vỏ của điện thoại cũng có thể đem đi thay thế một cách từ sở thích của mỗi người
==> Cách xử lý nhanh chóng là mang chiếc Smartphone iPhone XR của bạn đến Maxmobile ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để thay vỏ iPhone XR mới

Quy trình thay vỏ iPhone XR lấy ngay ở Maxmobile

+ Sau khi nhận điện thoại từ quý vị, các nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện test máy, nếu mọi người đồng ý thay mới vỏ iPhone XR, sẽ được phổ biến về quy trình, các chế độ ưu đãi, bảo hành bạn được hưởng.
+ Nhằm cho sự tin tưởng, chúng tôi sẽ đề nghị các bạn ký tên lên từng sản phẩm, phòng tình huống khách hàng lo lắng sản phẩm của chính mình bị đổi mới linh kiện. (Bên cạnh đó điều này không bao giờ xảy ra, quý khách được giám sát từ a-z quá trình thay vỏ mới iPhone XR ).
+ Khách hàng ghi lại số IMEI của iPhone XR hoặc thanh toán đơn hàng.
+ Nhân viên sẽ tiến hành viết giấy bảo hành và dán tem lên sản phẩm của bạn, sau khi khách hàng đã ưng ý.
thay-vo-iphone-xr-tai-ha-noi

Nên thay vỏ iPhone XR địa chỉ nào?

 • Phổ biến băn khoăn liệu thay thế màn hình tạo Smartphone iPhone XR có đảm bảo chính hãng mới zin hoặc không. Tuy nhiên khách hàng có khả năng hoàn toàn tin tưởng với chất lượng hoặc dịch vụ thay thế của MaxMobile khi thay vỏ iPhone XR.
 • Chúng tôi cũng toàn bộ nhập những linh kiện chất lượng nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hiện thị cho chiếc iPhone XR của bạn 6 tháng với dịch vụ đảm bảo nhất. Sau khi thay vỏ MaxMobile tặng thêm các bạn chế độ bảo hành dài hạn cho chính chiếc iPhone XR đảm bảo sau khi thay thế chiếc iPhone XR của bạn sẽ đẹp như mới.
 • Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mãi tốt nhất tạo mọi người khi thay vỏ iPhone XR. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào cùng kĩ thuật viên chuyên dụng của mình, MaxMobile sẽ chăm chút tạo chiếc Smartphone khách hàng chất lượng nhất.
 • Mọi người sẽ băn khoăn liệu sau khi thay vỏ iPhone XR uy tín có được tuyệt vời như mới và không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
 • Việc thay vỏ iPhone XR sẽ không có bất cứ hình ảnh hưởng nào đến smartphone của bạn. Chiếc iPhone XR sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện chính hãng hoặc chất lượng tốt nhất tại.TP.HCM, Hà Nội
 • Chúng tôi tự tin về chất lượng cao linh kiện chính hãng khi thay thế tạo khách hàng vì thế tất cả toàn bộ được bảo hành 6 tháng. Quý quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm cầm dịch vụ của MaxMobile
 • Khách hàng khi tới tiếp nhận máy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
 • Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem đến một chất lượng cao dịch vụ đảm bảo nhất tạo từng các bạn của chính mình.

Hệ thống Maxmobiile cam kết ra sao với khách hàng khi thay vỏ iPhone XR

– Với kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm chuyên thay thế vỏ iPhone XR. Chúng tôi sẽ tránh được lỗi. iPhone XR được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất bảo đảm mục tiêu nhanh,bền,đẹp.
– Vỏ iPhone XR thay cho các bạn là hàng uy tín đã đầy đủ linh kiện kèm theo. Cam kết không ảnh hưởng các tính năng như 3G,Wifi, rung .
– Khi thay thế vỏ iPhone XR ở Maxmobile các bạn được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến một lỗi nào do quá trình tháo lắp.
– Thay thế vỏ iPhone XR tại trung tâm của chúng tôi các bạn có khả năng ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Đảm bảo sự nghiêm túc minh bạch của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn các bạn.
– Thời gian thay vỏ iPhone XR từ 20 đến 40 phút.
– Giá thay mới iPhone XR tại Maxmobile luôn là giá cạnh tranh TP.HCM, Hà Nội
thay-vo-iphone-xr-gia-bao-nhieu

Các câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone XR

Trả lời 1 số vướng mắc của khách hàng về thay vỏ iPhone XR ở Maxmobile
Một. Khách: “Mình thay thế vỏ Smartphone iPhone XR có lâu không, sửa xong mình có khả năng lấy ngay chứ?”
→ Trả lời: Thời gian thay vỏ iPhone XR chưa tới 30 phút, quý vị có khả năng lấy liền sau khi kĩ thuật viên hoàn thành các thao tác thay vỏ mới cho iPhone XR
2. Quý quý khách hàng hàng: “Mình muốn thay mới vỏ Smartphone iPhone XR tại TP.HCM, Hà Nội
thì tới đâu?”
→ Trả lời: Hiện tại trung tâm Maxmobile đã có rất nhiều chi nhánh tại địa bàn TP.HCM, Hà Nội. Quý vị có thể Tham khảo thêm trung tâm chi nhánh của trung tâm được ghi ở tại cuối bài viết. Hoặc quý khách có khả năng gọi điện thẳng tới trung tâm để được tư vấn và cách chọn về dịch vụ thay thế vỏ iPhone XR nhanh chóng nhất.

Một số khuyến mại khi thay vỏ iPhone XR của Maxmobile

 • Những giảm giá hấp dẫn khi thay thế vỏ iPhone XR ở Maxmobile
 • Được khắc IMEI Free
 • Vỏ được thay là vỏ loại 1, có có nguồn gốc rõ ràng bảo đảm là hàng chính hãng, chất lượng cao
 • Được tặng một miếng dán chống xước chóng xước trị giá 50K
 • Tặng một phiếu giảm giá tạo lần sử dụng dịch vụ sau ở trung tâm trị chi phí 50K - 100K
 • Smartphone của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thay thế
 • Thời gian thay vỏ iPhone XR nhanh chóng nhất, cam kết không giữ lại chiếc điện thoại của các bạn
 • Chi phí phải trả tạo dịch vụ thay vỏ ở Maxmobile là khá thấp, chi phí mà trung tâm cho biết bảo đảm là giá hợp lý nhất nhất khu vực Hà Nội, TPHCM
gia-thay-vo-iphone-xr-bao-nhieu

Những chú ý cần thiết khi thay vỏ iPhone XR

Để tránh gặp phải các trường hợp trên, trước khi mang siêu phẩm đi khắc phục, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra hỗ trợ.
- Tìm các địa chỉ lớn có tránh hàng dựng để thay vỏ.
- Trước khi giao điện thoại, quý khách nên chụp hình lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, ROM để làm dấu…
- Sở hữu đến các dịch vụ khắc phục lấy ngay và theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hay thông qua camera.
- Nếu trung tâm báo mức giá linh kiện thay thế vỏ hay không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm hay kém chất lượng.
Khi sửa xong, quý vị có thể xây dựng ứng dụng Phone Doctor Plus ở tại địa chỉ để check lại Apple. Trước nhất, quý vị nhấn Start hoặc sản xuất theo các bước cách, đánh giá từng tính năng bao gồm đèn flash, loa hoặc micro, Wi-Fi, GPS, mặt kính, máy ảnh…

Lý do khách hàng sở hữu dịch vụ thay vỏ iPhone XR ở tại Maxmobile

- Cửa hàng tiếp nhận được sự tin cậy từ khách hàng
- Giá thay vỏ iPhone XR hợp lý nhất, luôn được cập nhật liên tục để thích hợp với túi tiền của khách hàng
- Đảm bảo bảo quản cẩn thận điện thoại của quý khách suốt quá trình thay vỏ bọc mới iPhone XR, nếu gây ra lỗi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%
- Quy trình sản xuất việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, thay thế vỏ lấy liền chỉ trong 1giờ đồng hồ, quý khách có khả năng ngồi chờ lấy smartphone
- Linh kiện 100% được nhập từ nước ngoài với nhãn mác rõ ràng
- Tặng Gift card trị mức giá 100K-200K cho mỗi lần cầm nắm dịch vụ sửa chữa ở Maxmobile
- Nhân viên luôn tươi cười, niềm nở với các bạn, luôn đặt sự hài lòng của các bạn lên đầu, phục vụ khách hàng hết mình
- Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ trong lúc thiết kế việc, hết mình vì công việc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét