Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2019

Thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

Bạn cần thay mặt kính sau iPhone X  uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp Bạn có biế trung tâm để sửa chữa có mức giá tốt nhất?.
Nếu chiếc iPhone X  chỉ hỏng mặt kính sau nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi chi phí thay mặt kính sau và màn hình chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay 2 phần này tách rời. Tại Maxmobile chúng tôi có hệ thống máy móc luôn mang đến cho bạn phương án tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức giá hợp lý.
Thay-mat-kinh-sau-iPhone-X-gia-re

Thay mặt kính sau iPhone X chính hãng tại Maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính sau Smartphone iPhone X ở trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có lành nghề trong nghề thay. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính sau, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mặt kính sau iPhone X của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể tin tưởng không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các địa chỉ khác.
Máy móc sử dụng cho quá thình thay mặt kính sau đảm bảo hiện đại nhất ở tại TP.HCM, Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang đến trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay toàn bộ cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều.
>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính sau iPhone 8 giá rẻ chính hãng

Thay mặt kính sau iPhone X  khi nào?

Trong đó, để biết khi nào cần thay mặt kính sau iPhone X bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị vỡ, nứt kính, bị bể
- Rạn mặt kính sau do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng
- Liệt cảm ứng
- Màn hình vẫn còn hoạt động bình thường.
Nói chung, máy iPhone X của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính sau đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính sau cho iPhone X tránh mắt tiền oan.

Quy trình thay mặt kính sau iPhone X

Bước 1: Các kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và hỗ trợ tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình ưu đãi
Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành check sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X  cùng chi phí dịch vụ cho quý khách
Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa thay mặt kính iPhone X  mới nhanh nhất. Quy trình thay kính sau được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi và có thể yên tâm về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay kính sau. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.
Bước 5:Nhân viên của trung tâmtiến hành dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.
Thay-mat-kinh-sau-iPhone-X-chinh-hang

Cam kết thay mặt kính sau iPhone X ở Maxmobile

•             Dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo  hành lâu dài.
•             Linh kiện chính hãng, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng.
•             Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, nhái, fake, củ, kém chất lượng.
•             Không phát sinh thêm lỗi trong quá trình thay mặt kính sau.
•             Giá thay mặt kính sau iPhone X rẻ nhất thị trường.
•             Nhiều chế độ ưu đãi cực hấp dẫn cho người dùng

Những lưu ý để thay mặt kính sau iPhone X đảm bảo nhất ?

Sửa mặt kính sau iPhone X Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người dùng iPhone X nói chung.Để quá trình sửa mặt kính sau iPhone X đạt chất lượng cao nhất quý khác hãy lưu ý một số vấn đề sau:
•             Search và gửi điện thoại cho một trung tâm chuyên về thay mặt kính iPhone X
•             Bạn nên yêu cầu địa chỉ thay  kính sau sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
•             Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm thay, bạn cần test lại tất cả các tính năng máy. Sau khi sửa mặt kính sau iPhone X, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
•             Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở tại cửa hàng, bạn hãy test lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính sau cho bạn mà thôi.
•             Hãy dán bảo vệ mặt kính sau  iPhone X bằng  cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét