Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019

Các bước thay vỏ iPhone XS chính hãng ở Hà Nội, TPHCM

Quý khách đang trang bị chiếc smartphone cao cấp iPhone XS hoặc đang tìm cho mình 1 dịch vụ khắc phục, thay vỏ iPhone XS uy tín? Hãy tới ngay Maxmobile
Với phong cách chọn phục vụ chuyên dụng cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Maxmobile được người sử dụng đánh giá là 1 trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế thiết bị di động ở TP.HCM, Hà Nội chắc chắn mọi người sẽ hài lòng hay yên tâm khi cầm nắm dịch vụ thay thế vỏ iPhone XS hay các dịch vụ sửa chữa khác ở tại đây. 
thay-vo-iphone-xs

Các trường hợp cần thay vỏ iPhone XS

Hàng hai hãng Apple lại cho ra đời thế hệ  điện thoại mới. iPhone XS với một sản xuất sang trọng kèm là màu sắc vỏ mượt mà bóng loáng, cộng thêm hiệu năng mạnh mẽ và máy ảnh khả năng hiện thị cao đã gây được thiện cảm với mọi người ở Việt Nam.
Trong quá trình sử dụng Smartphone dù khách hàng có cẩn thận đến mức nào thì việc va chạm là việc khó tránh khỏi, khiến Smartphone của quý khách bị trầy xước vỏ bọc ngoài hoặc nặng hơn là bể, nứt. Vì vậy, dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS ra đời nhằm lấy lại vẻ đẹp cũng như chi phí trị cho Smartphone của quý khách.
Nắm bắt được nhu cầu thay vỏ mới càng ngày cao của các bạn, khá nhiều các địa chỉ thay vỏ Smartphone mọc lên với chất lượng cao không hề giống nhau, tốt có và chất lượng kém cũng không thiếu. Điều này khiến quý khách cảm xuất hiện vô cùng khó khăn vì có rất nhiều trung tâm chui khi thay vỏ mới iPhone XS còn sử dụng cả những linh kiện chất lượng cao không bảo đảm, nhân viên kĩ thuật trình độ kém.
Để đảm bảo chất lượng cao, quý khách hãy đến trung tâm sửa chữa Maxmobile, được tương đối nhiều khách hàng công tiếp nhận và tìm hiểu cao bởi chất lượng cao hoặc chi phí cả.

Các bước thay vỏ iPhone XS chính hãng ở Hà Nội, TPHCM

Để giúp mọi người thuận lợi trong việc khắc phục. Chúng tôi cho biết quá trình thực hiện dịch vụ, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay vỏ của trung tâm chúng tôi.
Bước 1: Trước khi quết định thay vỏ mới mọi người đến trung tâm để xem vỏ bọc có sắn và nghe hỗ trợ tư vấn của đội ngũ nhân viên tại trung tâm.
Bước 2: Khách hàng đến với trung tâm sẽ có nhân viên nhận hoặc xem xét. Nếu Smartphone có lỗi trầy xước ở ngoài sẽ thông báo cùng các bạn
Bước 3: đưa ra các loại vỏ bọc cho các bạn chọn lựa.
Bước 4: Sau khi chọn được 1 chiếc vỏ ưng ý, Smartphone sẽ được đưa cho kĩ thuật viên sẽ bắt đầu tháo điện thoại và tiến hành quá trình thay vỏ bọc mới.quý khách hàng được theo dõi trực tiếp các bước sửa chữa.
Bước 5: Sau khi thay vỏ bọc mới iPhone XS sẽ được vệ sinh lại tất cả smartphone.
Bước 6: Khi đã thay vỏ iPhone XS uy tín xong, khách hàng tiếp nhận lại Smartphone test lại toàn bộ xem đã hài lòng và chưa
Bước 7: Mọi người check xong nhân viên bắt đầu thanh toán hay nhận phiếu bảo hành, tặng thẻ đi cùng lần sử dụng dịch vụ lần sau.
thay-vo-iphone-xs-gia-re

Nên thay vỏ iPhone XS địa chỉ nào?

Hiện nay do yêu cầu thay mới vỏ iPhone XS quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ thay vỏ bọc mới iPhone XS tại TP.HCM, Hà Nội . nhưng chỉ duy nhất tại MaxMobile mới đủ sự tránh hàng dựng hoặc chuyên nghiệp để cung ứng dịch vụ thay thế vỏ iPhone XS giá rẻ, giá rẻ hay có chính sách bảo hành vĩnh viễn cho các bạn.
Qua nhiều ba sử dụng kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như mức giá trị dịch vụ dành cho khách hàng, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho các thiết bị điện thoại, smartphone tính bảng bị hư hỏng.

Bạn sẽ có được cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPhone XS

Vỏ iPhone XS được chúng tôi cung cấp đảm bảo là vỏ iPhone XS mới 100 chính hãng toàn bộ các phiên bản vỏ iPhone XS đều được bảo hành 3 tháng. Khi khách hàng đến thay thế vỏ tại Maxmobile quý khách sẽ được tiếp đón tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là quý vị có thể lấy ngay. Chúng tôi có toàn bộ các dòng vỏ Smartphone iPhone XS từ các vỏ bọc cổ cho đến những vỏ bọc của chiếc Smartphone mới nhất.
1. Là trung tâm sửa chữa nhiều năm chúng tôi biết phải sản xuất thế nào để bảo đảm đảm bảo nhất với quyền lợi của mọi người.
Cơ chế nhận điện thoại, kiểm tra hay báo giá được trực tiếp làm trước mặt quý khách. Báo giá ngay trước khi sản xuất .
làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể khắc phục mọi vướng mắc hay chịu trách nhiệm cho cửa hàng.
Thay thế linh kiện zin, hỗ trợ quý quý khách hàng nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. Cấp thiết khách hàng cảm xuất hiện thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.
2. Luôn được Nâng cấp điện thoại móc hay công nghệ hỗ trợ sửa chữa hiện đại nhất.
Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như mới .
Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng khách hàng có thiết kế rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.
3. Sản xuất trực tiếp lấy ngay.
Thay mới vỏ iPhone XS các dòng chỉ mất khoảng 20-30 phút tuy nhiên cũng có không ít trường hợp mất nhiều thời gian hơn do iPhone XS của quý khách vỡ quá vụn hay bị cong xương. Trong nhữngtình huống ngoại lệ đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của bạn .
4. Linh kiện luôn giá rẻ và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1.
cùng giá phân phối lính kiện chế độ bảo hành sẽ là 1 đổi Một trong vòng 1 tháng.
Đối với điện thoại thay thế tại trung tâm sẽ tùy vào mức chi phí công thay thế mà bảo hành Một - 3 Tháng.
thay-vo-iphone-xs-tai-ha-noi

Các câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone XS

Trả lời 1 số câu hỏi của các bạn về thay vỏ iPhone XS tại TPHCM ở tại Maxmobile
Một. quý khách: “Mình thay thế vỏ điện thoại iPhone XS có lâu không, sửa xong mình có thể lấy liền chứ?”
→ Trả lời: Thời gian thay vỏ mới iPhone XS chưa tới 30 phút, khách hàng có khả năng lấy ngay sau khi chuyên viên kĩ thuật hoàn thành các hoạt động thay vỏ mới cho iPhone XS
2. Khách: “Mình muốn thay mới vỏ điện thoại iPhone XS ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội
thì tới đâu?”
→ Trả lời: Hiện tại địa chỉ Maxmobile đã có không ít chi nhánh ở địa bàn Hà Nội, TPHCM. khách hàng có thể Xem thêm trung tâm chi nhánh của địa chỉ được ghi ở tại cuối bài viết. hoặc khách hàng có khả năng gọi điện thẳng tới trung tâm để được giải đáp hoặc hướng dẫn về dịch vụ thay vỏ iPhone XS nhanh nhất.

Khi thay vỏ iPhone XS của Maxmobile người dùng sẽ nhận giảm giá như thế nào

Thời gian khách hàngđợi chỉ mất trong khoảng 30 phút là bạn lấy liền siêu phẩm trong ngày, không thiết kế mất trải nghiệm thiết bị của quý khách. Không những thế chúng tôi có rất nhiều giảm giá phần quà khi người sử dụng tới thay thế vỏ. Dưới đây là các giảm giá quý khách nhận được khi thay vỏ Apple ở Maxmobile.
  • Được vệ sinh đa số máy mà không tính phí.
  • Nhiều phần quà cho từng dịch vụ
  • cải tiến, cài đặt miễn phí hệ điều hành, trò chơi
  • Thay mới vỏ cùng giá thấp nhất ở cửa hàng TP.HCM, Hà Nội
  • Phòng chờ có mạng lưới máy ảnh giúp quý khách theo dõi quá trình thay vỏ bọc mới.
  • Bảo đảm không để diễn ra tình trạng tráo linh kiện.
  • Linh kiện là hàng đảm bảo nhất, có tem mác từ đối tác.
  • Chuyên viên hết lòng, chu đáo tư vấn mọi vấn đề câu hỏi cho khách hàng
thay-vo-iphone-xs-tai-tphcm

Những chú ý cần thiết khi thay vỏ iPhone XS

Để tránh gặp phải các trường hợp trên, trước khi mang siêu phẩm đi sửa chữa, quý khách hãy nhờ người quen có kinh nghiệm check hỗ trợ.
- Tìm các trung tâm lớn có uy tín để thay vỏ.
- Trước khi giao điện thoại, các bạn nên chụp ảnh lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, ROM để làm dấu…
- Nên đến các dịch vụ khắc phục lấy ngay hoặc theo dõi đội ngũ kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hay thông qua camera.
- Nếu địa chỉ báo giá cả linh kiện thay vỏ mới và không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm hay kém chất lượng.
Khi sửa xong, quý vị có thể xây dựng ứng dụng Phone Doctor Plus ở tại trung tâm để test lại Apple. Trước hết, quý khách nhấn Start hay làm theo các bước hướng dẫn, đánh giá từng tính năng bao gồm đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, kính, máy ảnh…

Lý do quý khách sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone XS ở tại Maxmobile

-Giá thay giá tốt nhất, luôn được cập nhật liên tục để phù hợp với túi tiền của quý khách
-Bảo đảm bảo quản cẩn thận điện thoại của quý khách suốt quá trình thay vỏ iPhone XS tại Hà Nội, nếu gây ra lỗi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%
- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, thay mới vỏ lấy ngay chỉ trong 1giờ đồng hồ, các bạn có khả năng ngồi chờ lấy chiếc điện thoại
- Linh kiện 100% được nhập từ nước ngoài với nhãn mác rõ ràng
- Tặng Gift card trị mức giá 100K-200K cho mỗi lần sử dụng dịch vụ khắc phục ở tại Maxmobile
- Nhân viên luôn tươi cười, niềm nở cùng quý khách, luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên đầu, phục vụ khách hàng hết mình

- Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ trong quá trình thiết kế việc, hết mình vì công việc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét